(0)
Hotline: 0367 693 699 Email: vuongthiphuongthuy@gmail.com

Liên hệTin tức

Lọ Lộc Bình

Lộc bình Bát Tràng (lục bình) không chỉ là vật phẩm phong thủy mà nó còn dùng để trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp và có hồn hơn. Giống như cái tên gọi của nó Lộc Bình  mang ý nghĩa thu hút và tích trữ tài lộc, mang lại sự no đủ, hạnh phúc cho gia đình.

Những chiếc lộc bình gốm sứ Bát Tràng có hình dạng  rất đặc trưng thân phình to, cổ thắt lại, miệng loe ra sẽ mang đến  thu hút tài lộc mang đến cho gia chủ  sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, phát triển những điều mới mẻ, mang lại may mắn và cát khánh, đồng thời có vai trò quan trọng trong việc cất giữ, bảo quản tài sản.

Lộc Bình được làm từ rất nhiều chất liệu như : hủy tinh, gốm sứ, gỗ... mỗi chất liệu lại có một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng . Tuy nhiên lộc bình gốm sứ Bát Tràng vẫn được ưa chuộng nhất ởi sự bền đẹp, tinh tế, hơn cả  là hội tụ đủ ngũ hành và có giá trị truyền cổ theo thời gian. 

Lộc bình có nhiều kích thước khác nhau như 1,2m; 1,4m; 1,6m; 1,8m…gia chủ có thể chọn lựa theo không gian, diện tích bài trí . Giá thành của một bộ lục bình cũng khác nhau nó  phụ thuộc vào kích thước, nước men áo sử dụng, họa tiết vẽ tay hay họa tiết đắp nổi, mỗi họa tiết có một ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ gốm Bát Tràng Tuấn Phong théo số : 0396 831 868

Quý khách tham khảo thêm :

Danh sách bộ lục bình gốm sứ Bát Tràng : 
 

zalo