(0)
Hotline: 0367 693 699 Email: vuongthiphuongthuy@gmail.com

Liên hệTin tức

Bình Gốm Sứ Phong Thủy

Tỏi Rồng Băng Vàng H52

Giá: 11.600.000 Xem: Còn hàng

Cao 52cm

Rộng 45cm

Tỏi miệng rồng băng vàng là mặt hàng gốm sứ cao cấp chỉ có ở Bát Tràng, sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1200 độ C nên độ bền cao. Họa tiết hoa văn trên sản phẩm được các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng vẽ hoàn toàn bằng tay. Sản phẩm rất phù hợp để trang trí hay làm quà tặng quà biếu giúp cho nhà bạn trở nên sang trọng.

 Ý nghĩa của bình trang trí Tỏi Rồng Băng Vàng

Rồng là loài vật linh thiêng đại diện cho mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, đại diện cho năng lượng của trái đất và đặc biệt chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng.

Xét về phong thủy thì rồng có tác dụng  để tiêu diệt tiểu nhân, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì bạn phải biết cách chọn vị trí để phát huy tác dụng.

Rồng còn đại diện cho quyền lực nếu như bạn có chức vụ cao nên có con linh vật này ở phòng làm việc để phát huy hiệu quả.

Ngoài ra rồng còn thích hợp cho một số gia chủ làm hoạt động chính trị hay là công việc hành chính giúp  gia chủ tránh được điều gièm pha và tăng cường quyền lực.

Tỏi Rồng Băng Vàng là bình trang trí phong thủy rất thích hợp để làm đồ trang trí, quà tặng, quà biếu sếp....Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Gốm Tuấn Phong để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

zalo