(0)
Hotline: 0367 693 699 Email: vuongthiphuongthuy@gmail.com

Liên hệTin tức

Bình Gốm Sứ. Lọ Hoa, Vò

Tỏi đại S2 Bát Tràng hàng Kỹ

Giá: 2.250.000 Xem: Còn hàng

Màu sắc : Như hình

Xuất xứ : Bát Tràng 

Ý nghĩa họa tiết hoa văn trên bình 

 Hoa sen là biểu tượng cho sự thuần khiết,mạnh mẽ của con người,dù cho môi trường sống có như nào thì cũng không bị lôi kéo bởi những điều xấu.Bởi lẽ đó những sản phẩm gốm được thổi hồn bằng hình ảnh hoa sen không những làm cho sản phẩm gốm có giá trị hơn mà còn mang lại rất nhiều giá trị trong phong thủy.

 Bình tỏi đại bát tràng hàng kĩ được các nghệ nhân khéo léo kết hợp hình ảnh những bông hoa sen đang bung tỏa khoe sắc giữa nền trời màu vàng.Trong phong thủy,nó giúp cho gia chủ tránh được vận xấu,bổ trợ nguồn khí tốt cho ngôi nhà,mang đến sự may mắn trong công việc kinh doanh cho gia chủ.

 Không phải ngẫu nhiên mà người nghệ nhân lại chọn màu vàng là màu chủ đạo của bình gốm này.Nó biểu trưng cho ánh nắng mặt trời,màu vàng đem lại nguồn năng lượng, ánh sáng và sức nóng tới cho những nơi mà nó có mặt.Nghĩa là mang lại giàu sang,sung túc,thịnh vượng cho gia chủ.

Vị trí đặt bình

 Hướng tốt nhất cho chiếc bình này là hướng đông hoặc đông nam.Nên đặt ở những nơi như phòng khách,kệ tủ, những nơi dễ nhìn thấy hoặc nơi có nhiều ánh sáng thì càng tốt.

zalo